Thiết kế web trọn gói

Thiết kế web trọn gói là một lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng muốn sản phẩm của mình được hoàn thành nhanh chống, thống nhất, hiệu quả và đảm bảo tính bảo mật cao.
Như chúng ta biết để một website có thể chạy được trên mạng và mọi người đều tìm thấy được thông tin trên website chúng ta thì cần có tối thiểu 3 thành phần:

Thứ nhất là Domain ( tên miền để mọi người truy cập VD: thietkeweb500k.com )

Nhứ hai là Hosting nơi chứa toàn bộ dữ liệu của website các bạn như là hình ảnh bài viết, code, video …

Thứ ba là Code của website và đó là cái mà bộ phận kỷ thuật chúng tôi lập trình cho khách hàng gồm các chức năng và giao diện để người dùng có thể sử dụng.

Như vậy thay vì khách hàng sẽ cung cấp thông tin Domain và Hosting cho chúng tôi để cấu hình up Code thì ở dịch vụ thiết kế web trọn gói chúng tôi sẽ đăng ký và cấu hình toàn bộ cho khách hàng.

Khách hàng chỉ cần gởi yêu cầu giao diện chức năng cho chúng tôi và tất cả công việc còn lại của khách hàng là chờ đợi nhận sản phẩm của mình mà không cần quan tâm thêm bất cứa điều gì.

Khi chúng tôi làm tất cả điều này thì hệ thống của khách hàng sẽ đảm bảo được thống nhất cả 3 thành phần, dễ dàng cho khâu quản trị website, hosting, domain.

Bảng mô tả chức năng:

Giá trọn gói là 2.999.000đ