Thiết kế web 500k

Thiết kế web 500k giá rẻ nhưng hoàn toàn đảm bảo chất lượng giúp bạn vượt qua các đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh. Với việc nhận được 500k cho một lần thiết kế chúng tôi mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường dài, một website đơn giản, đẹp, chuẩn seo thật là cần thiết trong giai đoạn bùng nổ internet toàn cầu như hiện nay bằng chứng là có hơn 1 tỷ người truy cập mạng để tìm kiếm thông tin và mua hàng mỗi ngày. Do đó hình thức tiếp thị online thông qua website là rất tiềm năng nó phục vụ rất hiệu quả cho việc quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm cũng như bán hàng trực tuyến.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó và mong muốn tiết kiệm tối đa mọi khoản chi phí thiết kế cho khách hàng. Làm web giá rẻ chỉ với 500k khách hàng đã có thể sở hữu một trang web chuyên nghiệp, chuẩn SEO với đầy đủ các chức năng cơ bản mà hầu hết các trang web hiện nay đều sử dụng. Trang web của khách hàng có thể liên kết với facebook và được tìm thấy trên công cụ tìm kiếm được đại đa số người dùng internet lựa chọn đó là google.

Module chức năng

T Hạng mục web Mô tả chi tiết
1 Trang chủ Đây là bộ mặt chính của website, hiển thị logo, tên công ty, flash quảng cáo, các tin tức nổi bật.
2 Giới thiệu + Phần này giới chi tiết về các lĩnh vực hoạt động của công ty, sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.
+ Mục giới thiệu còn có thể có các danh mục con như:
–  Giới thiệu lịch sử hình thành phát triển
–  Tầm nhìn, sứ mệnh
–  Ban lãnh đạo
–  Đối tác
–  Các nhà đầu tư
3 Trang hiển thị dịch vụ sản phẩm công ty Hiển thị các dịch vụ sản phẩm theo các chuyên mục được bố trí hợp lý trực quan, bảo đảm truyền tải được thông tin cần thiết cho khách hàng ghé thăm website.
4 Tin tức Nơi đăng tải các tin tức trong tuần trong tháng, tin khuyến mãi, các chương trình mà quý công ty muốn truyền tải đến khách hàng.
5 Tuyển dụng Mục đăng các tin tuyển dụng

7 Liên hệ Thể hiện địa chỉ công ty, điện thoại, Email, bản đồ
8 Liên kết logo, link Mục này cho phép người quản trị có thể tự đặt các logo, link liên kết qua lại giữa các website cũng như đối tác của công ty. Thiết kế web 500k
9 Hỗ trợ online Cấu hình cho nhân viên có thể hổ trợ thông qua yahoo, skype, hoặc live chat online.
10 Trang quản trị + Hệ thống quản trị trực quan dể sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng am hiểu hoặc không am hiểu website đều có thể sử dụng được.

+ File hưởng dẫn sử dụng với hình ảnh minh họa chi tiết.