Tại sao doanh nghiệp cần có website?

Trước sự phát triển không ngừng của mạng Internet và Thương mại điện tử toàn cầu hiện nay, việc xây dựng website cho công ty để quảng bá thương hiệu sản phẩm là một công việc cực kỳ quan trọng đồng hành cùng chiến lược kinh doanh lâu dài của cty. Website đóng vai trò dẫn kênh truyền thông cực kỳ hiệu quảb và công cụ thu hút khách hàng hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp, nó mang lại những lợi thế không thể phủ nhận. Ngoại trừ phi bạn kinh doanh một mình, tự bán hàng cho mình, nếu không, muốn phát triển dứt khoát bạn phải có một website chuyên nghiệp.

Thiết lập sự hiện diện

Hiện nay theo tính toán mỗi ngày có xấp xỉ 1,2 tỷ người trên thế giới đã truy cập vào mạng Internet thông qua máy tính hoặc điện thoại di động và số lượng này không ngừng được tăng lên hàng ngày. Do đó việc sản phẩm của bạn tiếp cận được dù chỉ 0,1% nhóm khách hàng này cũng là 1 thành công của doanh nghiệp.

Đó là một phần không nhỏ của cộng đồng xã hội, hãy cho họ biết rằng bạn quan tâm tới việc phục vụ cả cộng đồng này, bạn cần phải có mặt trên mạng Internet. Bạn nên biết rằng, đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang làm như vậy.

Thời đại mà ngành thương mại điện tử phát triển việc bạn có một địa chỉ cố định để kinh doanh không còn quá quan trọng mà người dùng đang nhận diện việc kinh doanh của bạn thông qua website mà cty bạn đang có, vì đơn giản ai cũng muốn tiết kiệm thời gian nên cứ cần là điều đầu tiên khách hàng nghĩ là lên internet tìm kiếm, và chắc chắn bạn cũng như thế.

Tận dụng hoàn toàn các cơ hội tiếp xúc

Nhiều khi công việc kinh doanh được hiểu một cách đơn giản là giao tiếp với khách hàng. Mọi doanh nhân khôn ngoan đều hiểu rằng: “Bí quyết thành công không nằm ở chỗ những gì bạn biết mà chính là ở chỗ bạn biết tới những khách hàng nào”. Các doanh nhân đều muốn tận dụng các cuộc gặp gỡ thông thường thành công việc kinh doanh có lợi và việc trao danh thiếp là một việc được coi trọng trong quá trình này. Nhưng một ngày bạn chỉ có thể trao danh thiếp và giới thiệu qua loa về Công ty bạn cho vài người…

Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi doanh nghiệp cần phải gặp gỡ hàng ngàn, thậm chí hàng triệu đối tác làm ăn, liệu các doanh nghiệp có thể tiếp xúc cùng một lúc với tất cả các khách hàng. Điều này có thể được giải quyết hết sức đơn giản, tại mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm thông qua các trang Web trên mạng Internet.

Để bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ

Internet đem lại cho doanh nghiệp của bạn một cơ hội lớn để bạn có thể bán hàng hóa, với khả năng tăng trưởng không ngờ. Sự phát triển của Internet trên toàn thế giới kéo theo sự ra đời và mở rộng của một thị trường khách hàng mới đầy tiềm năng – cộng đồng người sử dụng Internet. Liệu bạn có nên chần chừ khi mà các đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh của bạn đang dần từng bước thâm nhập và chiếm lĩnh thị phần trên Internet?