Dịch vụ seo từ khóa

Thuật ngữ Seo từ khóa (Search Engine Optimization) Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đây là công việc không còn xa lạ với người quản trị website và những ai chuyên cung cấp các sản phẩm thông qua mạng internet và công cụ chính đó là website chuyên nghiệp.

Vậy làm Seo với duy nhất một mục đích nhằm quảng bá sản phẩm thương hiệu một cách rộng rải đến khách hàng mà không bị giới hạn bởi vùng miền địa lý hoặc giữa các quốc gia với nhau. Chỉ với một chiếc máy tính nối mạng khách hàng đã có thể tìm thấy sản phẩm của bạn thông qua bộ máy tìm kiếm google mạnh mẽ.

Ở hình bên dưới khi khách hàng seach từ khóa “ao gia re” và web chúng ta đã lên top 1 không còn gì tuyệt vời hơn, khách hàng chắc chắn sẽ click để tham khảo sản phẩm của bạn, đó là cơ hội để bạn tăng doanh số bán hàng online và có sự ổn định cao, thương hiệu của bạn sẽ được mọi người biết đến chỉ với 3 từ khóa. Còn chiến dịch marketing nào tốt hơn là sở hữu hàng trăm từ khóa lên top 10 google.

seo web top 1

Một thống kê nhỏ để chúng ta thấy rằng đại đa số các website được mọi người ghé thăm thì 80% đã phải thông qua các công cụ tìm kiếm yahoo, google, bing… như vậy để có thể phát triển một chiến dịch bán hàng online hiệu quả và có tính bền vững bên cạnh việc chúng ta có được một website đẹp, đa dạng sản phẩm, phong phú nội dung thì công việc làm SEO lại chiếm đến 60% cho sự thành công cho dự án của các bạn, đơn giản vì tất cả mọi khâu chuẩn bị đã thật hoàn hảo thế nhưng sản phẩm của bạn lại không được khách hàng tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm thì có vẽ việc xây dựng website trở nên vô nghĩa mất tiền mà không mang lại hiệu quả. Chúng ta sẽ không muốn điều đó xảy ra vậy hãy tìm đến dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi để giúp các bạn hoàn thiện mảnh ghép còn thiếu của một chiến dịch bán hàng online.

seo từ khóa

Nhận thấy nhu cầu của quý khách hàng và tầm quan trọng của việc đưa một sản phẩm lên top trong bộ máy tìm kiếm chúng tôi đã nghiến cứu và đưa ra các giải pháp hướng triển khai để đảm bảo rằng khi khách hàng lựa chọn dịch vụ Seo từ khóa của chúng tôi sẽ luôn luôn yên tâm về chất lượng các từ khóa khi đã được chúng tôi phân tích và đưa lên top 10.