Thiết kế voucher giá rẻ

Bạn có biết vì sao bạn phải thiết kế voucher không ?

Vì một voucher đẹp sẽ mang đến niềm tin giá trị cho khách hàng bạn.
Vì một voucher chuyên nghiệp sẽ mang đến thương hiệu cho công ty bạn.
Vì một voucher đẳng cấp thể hiện tham vọng của cá nhân bạn.
Theo một nghiên cứu nào đó thì người Việt ta có xu hướng thích mua hàng khuyến mãi. Không biết bạn thế nào, chứ với tôi thì thấy rõ ràng là đúng! Vẫn là món hàng đó, giá trị sử dụng không đổi, nhưng số tiền phải bỏ ra lại ít hơn đáng kể, thế nên, chẳng trách vì sao, cứ đến mùa sale, lại thấy chị em công sở truyền tai nhau khắp nơi, có khi còn bỏ cả buổi làm để… xếp hàng.

Thiết kế voucher đẹp, thu hút khách hàng

Chính vì thế, văn hóa voucher ra đời. Công việc in voucher còn có tên gọi khác là phiếu khuyến mãi, coupon và biến thể như thẻ tích điểm. Thẻ tích điểm là một hình thức khá hay của việc PR thương hiệu. Những loại voucher tích điểm thường được in theo kích cỡ của card visit, một mặt thể hiện dịch vụ sản phẩm của công ty, một mặt là những ô tích điểm để được nhận quà. Giá thành của loại in voucher giá rẻ. Nếu linh hoạt khôn ngoan, chúng tôi tin bạn dư sức mở rộng thị trường của bạn.

Về màu sắc dùng trong thiết kế voucher, bạn nên sử dụng màu phù hợp với thị trường của bạn. VD như thời trang tuổi teen thì dùng màu hồng, còn voucher trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ, spa thì nên dùng màu xanh, màu dịu, không nên dùng những gam màu nóng.

Những gam màu nóng như đỏ, cam phù hợp với thị trường fastfood, vì gam màu này kích thích tuyến vị giác của con người chúng.

 

Bảng giá thiết kế voucher.

Loại Thiết kế Voucher Số mặt Công cụ Giá Thành
Bi-fold: Voucher gấp 2 4 Photoshop, AI 500,000 VNĐ
Tri-fold: Voucher gấp 3 6 Photoshop, AI 700,000 VNĐ
Voucher dạng tờ A4 1 Photoshop, AI 150,000 VNĐ
Voucher dạng tờ A4 2 Photoshop, AI 250,000 VNĐ
Voucher dạng tờ A5 1 Photoshop, AI 100,000 VNĐ
Voucher dạng tờ A5 2 Photoshop, AI 200, 000 VNĐ
Voucher theo yêu cầu Liên hệ Liên hệ Liên hệ