Bảo trì web

Muốn có một trang web để quảng sản phẩm, dịch vụ, đăng tin tức bạn đã đầu tư một khoản tiền lớn để thuê đơn vị thiết kế, mua domain, hosting và rồi sau khi website hoàn thành đơn vị thiết kế sẽ nhận tiền và rút đi họ chỉ hổ trợ cho bạn thêm một thời gian ngắn theo hợp đồng ban đầu, lúc này công việc còn lại sẽ là của bạn.

Thế rồi do quá bạn rộn với công việc, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc quản trị web, chưa nắm rõ cách thức SEO từ khóa thế là thời gian trôi đi website của các bạn cũng chỉ nằm đó mà không một ai biết đến, bao nhiêu công sức chi phí đầu tư kết quả mang lại cho bạn chỉ là một trang web vô danh trên mạng internet. Điều này thật lãng phí.

Bạn đang lay hoay vì chưa biết làm sao để website có thể sống lại mọi người có thể biết đến nó và bạn sẽ bán được nhiều sản phẩm hơn, thương hiệu của bạn sẽ lan tỏa, bạn sẽ yên tâm khi luôn có một lượng khách hàng ổn định thông qua website của mình, điều này thật tuyệt vời đúng không?

Vậy để website hoạt động hiệu quả sở hữu nhiều từ khóa lên top 10 google thì người quản trị cần tối ưu web, thực hiện chiến dịch SEO, bỏ thời gian để chăm sóc nội dung từng ngày, luôn cập nhật các bài viết mới chất lượng thu hút ngườ độc. Việc làm này không hề dễ nó yêu cầu người quản trị phải có kiến thức về Code, SEO từ khóacó nhiều thời gian để viết bài…

Nhận thấy được điều đó nên chúng tôi đã cho triển khai dịch vụ bảo trì web, hosting và domain cho những đơn vị đã có website nhưng đang để nó trôi nổi trên mạng không mang lại hiệu quả trong kinh doanh. Khi khách hàng chọn dịch vụ bảo trì web của thiết kế web 500k chúng tôi sẽ chuẩn hóa lại Code phù hợp với các yêu cầu về SEO, tổ chức biên soạn lại nội dung phù hợp với nghành nghề kinh doanh của doanh nghiệp, bài viết sẽ được giới thiệu lên hàng trăm web trong mạng lưới web chúng tôi thiết kế cộng thêm các diễn đàn lớn tại trong nước, ngoài ra chúng tôi cũng thiết kế banner, flash và thay đổi giao diện web theo yêu cầu khách hàng qua từng giai đoạn.

Đăng ký website với công cụ tìm kiếm google, yahoo, bing…Liên kết các web được bảo trì với hàng trăm trang web hiện là đối tác của chúng tôi, với việc làm này web của quý doanh nghiệp sẽ có cơ hội được quảng bá một cách rộng rãi và hiệu quả hơn.

Bảng giá tham khảo dịch vụ bảo trì web .

Bảo trì 200.000 VNĐ/tháng
1> Sao lưu ,backup website 2 lần/tuần
2> Kiểm tra hoạt động của website Hằng ngày
3> Phục hồi dữ liệu khi có sự cố
( Phục hồi bản dữ liệu mới nhất ).
Có( trong vòng 15 ngày )
4> Cập nhật nội dung thông tin do doanh nghiệp cung cấp:
– Giữ nguyên nội dung được cung cấp và chỉnh sửa file bắt mắt , đẹp trước khi đưa thông lên website.

Tìm kiếm thông tin phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp để đăng tải.

Nội dung khách hàng cung cấp hoặc chúng tôi biên soạn
5> Liên kết website với các trang khác, SEO các từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của web khách hàng cung cấp Liên kết với hơn 100 website doanh nghiệp khác, Seo ít nhất 1 từ khóa lên top
6> Cập nhật hình ảnh do khách hàng cung cấp:
– Xử lý độ sáng tối cho hình ảnh.
– Thu nhỏ hoặc phóng lớn kích thước hình ảnh cho phù hợp với website,thẩm mỹ.
– Tối ưu hóa hình ảnh sao cho không ảnh hưởng tới tốc độ truy cập website.
1 – 100 hình/tháng
7> Báo cáo số lượng truy cập website 1 cách chính xác nhất
8> Đăng ký website lên các công cụ tìm kiếm
9> Thay đổi banner theo các ngày lễ lớn hoặc theo mùa. (như 8/3, 20/11, noel, tết….mùa xuân). full
10> Miễn phí 10 Email