Gói Thiết Kế Web Cơ Bản

Làm web giá rẻ với gói thiết kế web cơ bản sẽ mang lại một lượng khách hàng ổn định cho các cửa hàng nhỏ hoặc cá nhân đang kinh doanh muốn mở rộng thị trường và tìm kiếm lượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình nhiều hơn thông qua mạng internet. Chúng tôi đưa ra gói thiết kế web cơ bản giá từ khoảng 500.000đ – 900.000đ với một khoản đầu tư rất nhỏ so với một chiến dịch marketing rầm rộ tốn kém để quảng bá sản phẩm đến người dùng thì ở đây với một khoản tiền rất khiêm tốn như trên các bạn đã có thể sở hữu một website chuyên nghiệp để đăng tải những sản phẩm của mình, nhằm quảng cáo và bán hàng thông qua mạng một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo website của quý khách được xây dựng phù hợp với các yêu cầu SEO Từ Khóa, code thân thiện với các công cụ tìm kiếm hiện nay như google, Bing, Yahoo… đảm bảo các chức năng luôn hoạt động ổn định đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về đăng tải sản phẩm, dịch vụ, tin tức, hình ảnh…

gói web cơ bản
Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ SEO 1 từ khóa giá tốt nhất theo yêu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Lựa chọn dịch vụ làm web giá rẻ của chúng tôi là cách nhanh nhất để sản phẩm các bạn được đông đảo mọi người biết đến.

Tham khảo chức năng Gói Thiết Kế Web Cơ Bản

Nội dung thiết kế
  • Trang chủ: hiển thị các sản phẩm đặc trưng, tin tức nổi bật, hình ảnh, các liên kết web, thông tin liên hệ, banner quảng cáo…
  • Trang giới thiệu: bao gồm giới thiệu cửa hàng, các dịch vụ. Tùy ý khách hàng thiết lập
  • Trang sản phẩm: hiển thị các sản phẩm dạng hình ảnh và bài viết mô tả ngắn được trình bày theo từng dòng và cột, hiển thị các dịch vụ mà cửa hàng cung cấp.
  • Trang liên hệ: cung cấp chi tiết các thông tin liên hệ, địa chỉ, điện thoại, email. Form gởi email trực tiếp trên web.
  • Các module miễn phí khác:

         1. Chức năng hỗ trợ online

         2. Thống kê truy cập

         3. Thời tiết / ngoại tệ

         4. Chức năng trao đổi link và logo với các đối tác

  • Bảo mật website đảm bảo web luôn hoạt động ổn định, hạn chế tất cả các cuộc tấn công từ bên ngoài
·     +   Khách hàng toàn quyền quản trị web, tự thay đổi nội dung thông tin theo nhu cầu.
+   Hỗ trợ đặt banner hoặc text link trên trang www.thietkeweb500k.com trong thời gian 1 năm.

Giao diện mẫu tham khảo: https://thietkeweb500k.com/giao-dien-mau

Giá tham khảo từ: 1.200.000đ – 1.800.000đ
Khuyến mãi: Miễn phí 1 năm Hosting 200MB trị giá 790.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *