Dịch Vụ Seo Từ Khóa

Thuật ngữ Seo Từ Khóa (Search Engine Optimization) dịch vụ SEO từ khóa Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đây là công việc không còn xa lạ với người quản trị website và những ai chuyên cung cấp các sản phẩm thông qua mạng internet và công cụ chính đó là website chuyên nghiệp.

Vậy làm SEO với duy nhất một mục đích nhằm quảng bá sản phẩm thương hiệu một cách rộng rãi đến khách hàng mà không bị giới hạn bởi vùng miền địa lý hoặc giữa các quốc gia với nhau. Chỉ với một chiếc máy tính nối mạng khách hàng đã có thể tìm thấy sản phẩm của bạn thông qua bộ máy tìm kiếm google mạnh mẽ.

Ở hình bên dưới khi khách hàng search từ khóa “ao gia re” và web chúng ta đã lên top 1 không còn gì tuyệt vời hơn, khách hàng chắc chắn sẽ click để tham khảo sản phẩm của bạn, đó là cơ hội để bạn tăng doanh số bán hàng online và có sự ổn định cao, thương hiệu của bạn sẽ được mọi người biết đến chỉ với 3 từ khóa. Còn chiến dịch marketing nào tốt hơn là sở hữu hàng trăm từ khóa lên top 10 google.

Một thống kê nhỏ để chúng ta thấy rằng đại đa số các website được mọi người ghé thăm thì 80% đã phải thông qua các công cụ tìm kiếm yahoo, google, bing… như vậy để có thể phát triển một chiến dịch bán hàng online hiệu quả và có tính bền vững bên cạnh việc chúng ta có được  một website đẹp, đa dạng  sản phẩm, phong phú nội dung thì công việc làm SEO lại chiếm đến 60% cho sự thành công cho dự án của các bạn, đơn giản vì tất cả mọi khâu chuẩn bị đã thật hoàn hảo thế nhưng sản phẩm của bạn lại không được khách hàng tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm thì có vẻ việc xây dựng website trở nên vô nghĩa mất tiền mà không mang lại hiệu quả. Chúng ta sẽ không muốn điều đó xảy ra vậy hãy tìm đến dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi để giúp các bạn hoàn thiện mảnh ghép còn thiếu của một chiến dịch bán hàng online.

Nhận thấy nhu cầu của quý khách hàng và tầm quan trọng của việc đưa một sản phẩm lên top trong bộ máy tìm kiếm chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra các giải pháp hướng triển khai để đảm bảo rằng khi khách hàng lựa chọn dịch vụ Seo từ khóa của chúng tôi sẽ luôn luôn yên tâm về chất lượng các từ khóa khi đã được chúng tôi phân tích và đưa lên top 10.

Bảng giá SEO tham khảo:

GÓI DỊCH VỤ Gói SEO 1 Gói SEO 2 Gói SEO 3 Gói SEO 4
Số (cụm) từ khóa (từ khóa có <1.000.000 lượt kết quả tìm kiếm và có dưới 15 website có đầu tư SEO cạnh tranh) 5 8 12 16
Số từ/1 cụm từ khóa ≥ 3 ≥ 3 ≥ 3 ≥ 3
Nghiên cứu từ khóa (Nhằm đưa ra danh sách từ khóa SEO đạt chỉ số ROI cao nhất)
Tối ưu On-page cho SEO
Số trang con tối ưu 5 8 12 16
Biên tập nội dung SEO
Off-page SEO
Local SEO
Vị trí sau 4 tháng đầu tiên Top 10 Top 10 Top 10 Top 10
Vị trí sau 2 tháng tiếp theo Top 7 Top 7 Top 7 Top 7
Hợp đồng tối thiểu 6 tháng 6 tháng 6 tháng 6 tháng
Hoàn phí khi không đạt kết quả
Chi phí/tháng 2.400.000 2.990.000 3.600.000 4.500.000

(Chi phí SEO được tính theo VNĐ)

Chi phí duy trì SEO Web theo bảng giá phía trên được tính bằng 50% phí đẩy SEO hàng tháng. Phí duy trì SEO chỉ được tính khi từ khóa đặt hàng cam kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *