17 mẹo seo từ khóa cho các doanh nghiệp

Để sản phẩm của bạn tiếp cận được người dùng internet thì bạn cần có một chiến lược SEO hiệu quả để đảm bảo bạn luôn ở Top 10 google.

seo web1. Không SEO có nghĩa là sản phẩm của bạn sẽ không thể tiếp cận với người dùng qua các công cụ tìm kiếm.Nếu bạn không có chiến lược SEO cụ thể thì các công cụ tìm kiếm không thể phân loại và xếp hạng trang web của bạn cho các từ khóa mà bạn muốn đứng ở vị trí cao trên google seach.
2. Cả hai trên trang web SEO và Off-site SEO là cần thiết cho doanh nghiệp của bạn.Bạn thực sự không thể đạt được một khía cạnh mà không làm việc trên khác.
3. Theo dõi các từ khóa đang đứng top để có hướng lựa chọn từ khóa cho chiến dịch SEO của mình.
4. Kết quả SEO từ khóa không phải là ngay lập tức.Thật không may, khi không phải tất cả các kết quả SEO sẽ được nhận ngay lập tức mà cần thời gian để công cụ tìm kiếm đánh giá từ khóa và nội dung của bạn.
5. Trang web của bạn phải hoạt động liên tục.Nếu bạn muốn xếp hạng cho một từ khóa, và liên tục cải thiện thứ hạng để tăng doanh thu và khách hàng điều cần thiết bạn cần có nội dung phong phú lôi cuốn hướng đến người dùng.
6. Tạo nội dung chỉ dành cho khách hàng của bạn, chứ không phải cho các công cụ tìm kiếm.Không tạo ra nội dung rác vô nghĩa mà khách hàng của bạn không thấy bất kỳ lợi ích gì khi tiếp cận nó.
7. Hủy bỏ tất cả các nội dung trùng lặp trên trang web.
8. Luôn cải tiến nội dung bài viết phải ngày một chất lượng hơn có đầu tư hơn.
9. Tạo nội dung có thể được đăng trên các blog và các trang web khác, tạo ra các Backlink chất lượng.
Xác định thêm 10 từ khóa có liên quan để hổ trợ từ khóa chính.
11. Sử dụng Google Webmaster Tools để kiểm tra các liên kết đến web chúng ta và giữ lại link tốt nhất.
12. Loại bỏ các liên không cần thiết đến các trang web khác.Chỉ có liên kết đến các trang có liên quan và hữu ích mà khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao.
13. Viết thông cáo báo chí.Viết PR là một cách tuyệt vời để tạo liên kết với các trang web khác và các doanh nghiệp có liên quan.
14. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội.Bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá trang web của bạn cũng như nội dung của người khác quá.
15. Sử dụng các URL đơn giản.Khách hàng của bạn cần để có thể đọc hoặc đoán chủ đề của URL của bạn.
16. Sử dụng thẻ tiêu đề trên nội dung.Sử dụng thẻ H1 và H2 là một cách tốt để cải thiện SEO nhưng cũng làm cho trang của bạn trông gọn gàng hơn một chút.
17. Đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa cho người dùng di động.Khi khách hàng truy cập vào trang web của bạn thông qua điện thoại di động của họ cần phải được rõ ràng và đáp ứng.